Chuyển đến nội dung chính

Tuyển chọn 85 stt buồn, TOPLIST stt buồn, stt tâm trạng về tình yêu, cuộc sống, tình bạn, gia ...

Tuyển chọn 85 stt buồn, TOPLIST stt buồn, stt tâm trạng về tình yêu, cuộc sống, tình bạn, gia ...

Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Bài liên quan

991+ thơ thả thính, 8 câu 'thả thính' theo Toán học, Vật lý khiến crush khó lòng từ chối ... /

Stt buồn về tình yêu

Tuyển tập 488 Cap thả thính con trai, 101 câu "thả thính" đốn gục Crush khi chơi PUBG chỉ trong một nốt ... /

Những Stt hay nhất, stt buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống

Chuyên mục Status trên SNTV.VN nơi tổng hợp những Stt hay nhất , những Status buồn, stt tâm trạng, những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống. Hi vọng những bài viết trên chuyên mục Status sẽ giúp quý độc giả phần nào giải tỏa khuây khỏa những lo toan bộn bề của cuộc sống hằng ngày.

TOPLIST stt buồn, stt tâm trạng về tình yêu, cuộc sống, tình bạn, gia đình

Nguyễn Duy Quang

29242 views

Chia sẻ

Báo lỗi

717+ thơ chế thả thính, Cộng đồng mạng rỉ tai nhau 1001 câu thơ chế nói không với Tết ... /

Stt buồn về cuộc sống

Người ta còn ví cuộc sống như những con thuyền ngoài khơi xa. Nó không phải lúc nào cũng bình yên, êm ả tới bến mà sẽ có những con sóng dữ làm thuyền trôi dạt, lạc mất bến bờ. Cũng như con người vì sự xô đẩy dòng thời gian mà lỡ nhịp hạnh phúc. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta gục ngã, hãy tiếp thêm sức mạnh, bằng những dòng stt buồn về cuộc sống nhưng chứa đựng nhiều quan điểm nhân sinh sâu sắc dưới đây nhé!

1. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

2. Cho dù bạn có giàu đến đâu cũng không thể bù đắp những khoảng trống trong tâm hồn.

3. Nếu không phải của mình đừng cố giữ làm gì. Cố níu giữ chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

4. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như mong muốn, cho nền đừng buồn phiền, bởi vì đời là vậy.

5. Cuộc sống có những suy nghĩ đâu có thể nói ra bằng lời. Có những nổi đau đâu có thể chỉ khóc một lần là đủ.

6.  Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ gió chong chóng sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

7. Muốn khóc không thể khóc, muốn cười không thể cười. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.

8. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

9. Cuộc sống vẫn vậy, nếu nó lấy đi thứ gì của bạn thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác. Chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

10. Những thứ không phải của mình, đừng nên gượng ép. Có thể bạn sẽ đánh mất luôn những gì đáng ra mình đang có. Biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.

11. Những vết sẹo tượng trưng cho sức mạnh của bạn.

12. Cuộc sống quá ngắn ngủi để thức dậy mỗi buổi sáng vời đầy sự tiếc nuối. Trân trọng những ngời đối đãi tử tế với bạn, tha thứ cho những lỗi lầm có thể tha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ trên đời xẩy ra đều có nguyên nhân của nó. Nếu cuộc sống cho bạn cơ hội hãy nắm lấy. Nếu cơ hội đó thay đổi cuộc đời bạn, hãy đón nhận nó.

13. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

14. Sự thay đổi của cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

15. Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. 

16. Có 3 cách để làm giàu cho chính mình: mỉm cười, cho đi và tha thứ.

17. Đôi khi, trong cuộc sống, có những thời điểm mà tất cả mọi thứ đều dường như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không thể chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc,  vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ thay đổi.

18. Mệt mỏi thì cứ nghỉ ngơi đi, cô gái! Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

19. Nếu không thể là mặt trời thì cũng đừng làm một đám mây.

20. Nếu bạn cứ tiếp tục ca thán về cùng một nỗi buồn, cùng một việc nhỏ nhặt, bạn sẽ mãi mãi chìm đắm trong thất bại và sống một cuộc đời nhỏ bé. Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả một ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 tiếng.

21. Chúng ta không thể thay đổi quá khứ nhưng có thể học từ những thất bại để thay đổi tương lai.

22. Đằng sau một câu truyện đẹp có nhiều sự bất ngờ và đằng sau vẻ bề ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, sự day dứt khó nói thành lời và… cuộc đời vẫn luôn như vậy.

23. Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.

24. Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn.

25. tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ. Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời. Đời còn dàu, còn bao nhiêu ngã rẽ. Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai…

26. Một mình cũng không sao, một mình vẫn có thể tiếp tục bước tiếp mà.

27. Thế giới em sắp trải qua toàn những cay đắng. Nhưng mạnh mẽ lên cô gái. Vì em sinh ra là để cất cánh bay.

28. cuộc sống chẳng bao giờ chỉ mang đến niềm hạnh phúc, cũng chẳng bao giờ chỉ mang đến nỗi đau. Vượt qua được gian khổ, vượt qua những thử thách, vượt qua được những nổi đau cũng là tự vượt qua chính mình dể vươn lên và sống có ích cho đời.

29. Ai cũng sẽ có lúc mệt mỏi, không ai có thể gánh vác mọi tổn thương, ai rồi cũng sẽ trải qua quảng thời gian như vậy, học được cách để bản thân trưởng thành.

30. Đừng đánh mất bản thân mình khi cố gắng níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn. Hãy là chính mình.

31. Chẳng có gì mất cả! Những vì sao lặn xuống để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.

32. Nếu không biết đau thì không thể đứng lên khi gục ngã 

33. Thiên đàng ở trong lòng ta. Địa ngục cũng do lòng ta mà có.

34. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.
Tôi rất tâm đắc câu nói: Đời người là một bản hợp đồng trọn gói. Niềm vui, nổi buồn, hạnh phúc, khổ đau. Tất cả chỉ bán chung một gói, không thể mua riêng từng thứ được. Vì thế, vấp ngả là điều khó tránh khỏi nhưng bạn nên nhớ rằng, mọi sai lầm đều có thể sữa chữa, bất cứ nỗi đau nào rồi cũng sẽ được xoa dịu, điều quan trọng là bạn có đủ ý chí và nghị lực để bước qua hay không mà thôi. Hãy để những Stt tâm trạng về cuộc sống nói trên làm ngọn đuốc soi đường bạn đi nhé!

Tuyển tập thơ tạm biệt hay nhất, ngẹn ngào nỗi nhớ

Lắng lòng cùng những bài thơ tạm biệt chân thành, sâu sắc, xót xa, luyến tiếc mà Sntv.vn dành tặng dưới đây bạn sẽ có thêm nhiều bài học cho cuộc sống.

Nguyễn Duy Quang

Advertisement

Địa chỉ: Số 254 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0938 137 131
Email: kenhsntv.vn@gmail.com

Sitemap

Copyright © 2019 · SNTV

  

Advertisement

Advertisement

Stt tâm trạng yêu đơn phương tuổi học trò

" Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm lần nữa". Tình yêu tuổi học trò trong sáng như giọt sương mai, gắn liền với quảng đời thanh xuân tươi đẹp nhất. Ở đó có nụ cười của những cô cậu học trò, với trái tim mới lần đầu gõ nhịp yêu thương. Ngồi sau một mái tóc dài, sau một bóng lưng nhìn lên khiến cho bài học của cả ngày hôm ấy trở nên trống rỗng và mông lung. Những cảm xúc đầu đời ấy không mấy khi cho quả ngọt nhưng lại ghi dấu ấn không thể phải mờ trong ký ức mỗi một chúng ta. Hãy sống lại những năm tháng ấy cùng những Stt tâm trạng về tình yêu đơn phương tuổi học trò mà chúng tôi dành tặng nhé!
1. Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt của bạn.
2. Tớ ghét gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ.

3. Nhiều lúc tổn thương, tôi tự hỏi, liệu cậu có giống như một cơn mưa mùa hạ, bất chợt rẽ vào cuộc đời tôi, làm tôi vui thích cuống cuồng, rồi lại vội vã qua đi, liệu chờ đợi cậu có như chờ đợi một cơn mưa rào không? Sự chờ đợi mỏi mòn đến tuyệt vọng…n hưng tôi vẫn có một chút niềm tin nơi cậu. Cậu đã từng là động lực cho tôi. Yêu cậu.

4. Tôi nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi trống trường đã điểm vang, ngủ gà, ngủ gật vì bài giảng quá nhàm chàn, hò hét ầm ỉ khi được nghỉ đột xuất. Và đỏ mặt khi thầy đọc được những mảnh giấy viết cho cậu ở dưới ngăn bàn.

5. Tớ yêu đơn phương, vì thế, tớ không bắt cậu phải đáp lại tình cảm của tớ.

6. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chổ đông người, không phải vì sợ lạc mất em mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng: hai đứa nó đang yêu nhau đấy.

7. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cầu thì tớ xing đứng trước tòa và nhận bản án chung thân để được ở bên cậu suốt đời.

8. Nếu có một ngày…
Cậu vô tình nhìn thấy tớ bên ai đó
Thì cậu hãy nhớ
Tớ từng thật lòng yêu cậu
Những gì khoảng thời gian đó tớ nới hoàn toàn thật,
Nhưng là cậu cứ đẩy tớ đi xa…
Là cậu làm mọi cố gắng của tớ trở thành vô vọng.

8. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến.Cô gái ấy mang tên mối tình đầu.

9. Tớ yêu cậu được dùng trog một hoàn cảnh đặc biệt nhất, đắt nhất và lãng mãn nhất…

10. Ừ thì tuổi trẻ, ta có một tình yêu, tưởng chừng sống chết vì yêu nhưng tình yêu cũng có hạn định, tan vỡ cứ chia hai ngã. Nhưng ít ra ta còn can đảm để yêu, được yêu và được đau vì tình yêu. Đó là những ngày cùng nhau kể mãi câu chuyện về thanh xuân mà không biết chán, hay chăng thanh xuân là ích kỷ, là vì cái tôi cao vời vợi mà để vụt mất người ấy.

11. Tôi cũng chỉ là một trong những người bạn của cậu thôi. Ghen ư? Là tại tôi thích cậu đơn phương, nên tôi có tư cách gì mà trách móc cậu? Đúng! Tôi ghen! Tôi ghen tỵ với cô ấy vì cô ấy đã nắm giữ trái tim cậu, vì cô ấy tốt hơn tôi nhiều.

12. Tình yêu tuổi trẻ, xen chút mãnh liệt và cũng lắm dại khờ, ngốc nghếch, chỉ vì một chuyện cỏn con mà ta đánh mất nhau, để giờ đây, có lẽ đủ trường thành để nhận ra đó là điều hối tiếc lớn nhất cuộc đời.

13. Cậu từng là hồi ức, là bài học vô cùng tốt đẹp cho mình. Mình đã dằn lòng rằng, say này nếu mình có thích bất kỳ ai khác, mình nhất định sẽ bày tỏ. Vì bày tỏ đúng là lối thoát duy nhất cho tình đơn phương, mà tình đơn phương thì chẳng thoải mái gì nên cần phải diệt trừ ngay tức khắc.
Người ta vẫn thường nói, tình yêu tuổi học trò là cả thanh xuân tươi đẹp nhất nhưng lại xen lẫn đau đớn vì có những mối tình đơn phương không được đền đáp. Vì đó là tuổi trẻ nên ta còn ngô nghê, non nớt, để những năm tháng sau này ta cứ mãi hoài niềm, tiếc nhớ vì nó. Hãy mở toang cánh cửa ký ức, quay lại tuổi xuân tươi đẹp ấy để bồi hồi chạm lại đôi mắt ấy, hình dáng ấy mà đến giờ trái tim vẫn chưa ngừng thổn thức bằng những Stt tâm trạng về tình yêu đơn phương của tuổi học trò - viết cho tuổi thanh xuân trong trẻo không thể nào quên với những dòng Stt tâm trạng buồn chạm đến trai tim bao người!

Stt tâm trạng về tình yêu đơn phương

Stt buồn về tình bạn

Cả cuộc đời đi tìm một tình bạn đẹp nhưng chưa hẳn đã có được. Tình bạn là món quà đặc biệt mà tạo hóa đã ban tặng cho mỗi chúng ta, không thể mua và cũng không thể bán. Cũng giống như tình yêu, tình bạn cần sự thông cảm, sẻ chia và cả sự hy sinh nữa mới có thể nuôi dưỡng nó bền vững mãi mãi. Lắng lòng cùng những Stt buồn về tình bạn, để biết trân trọng và gìn giữ tình bạn đẹp mà mình đang có nhé!
1. Nếu một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.
2. Điều bất ngờ của cuộc sống là nổi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

3. Trong các thể loại buôn bán, bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất.

4. Đúng nghĩa từ bạn là không thêm từ phản bội và không bắn đạn từ sau lưng.

5. Nếu là bạn mãi mãi là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau.

6. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn. Bạn bè chơi xấu khiến ta khôn.

7. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin bạn nhất.

8. Trong cuộc vui ai cũng là bạn, lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai.

9.  Hãy chọn một kết thúc buồn thay vì chọn một nỗi buồn không bao giờ kết thúc.

10. Khó khăn là một phần của cuộc sống và nếu bạn không chia sẽ nó, bạn sẽ không mang lại cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.

11. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

12. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời này còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

13. Chơi với bạn hết lòng - bạn chơi lại hết hồn. Người xấu thì nhiều, người biết điều thì ít. Nếu bạn muốn đối mặt - mình sẵn sàng đối diện. Nếu bạn muốn đê tiện - mình sẵn sàng thể hiện. Bạn nhớ là tiền rách vẫn còn giá trị nhưng nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi.

14. Người bạn giả dối giống như những chiếc bóng:  chúng theo gót ta ra ngoài nắng ấm và rời bỏ ta ngay khi ta bước vào bóng râm.

15. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành vết thương nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

16. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp bội.

17. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành vết thương nhưng sự thiếu hụt không bao giờ lấp đầy được.

18. Mỗi người khi nhớ về thanh xuân , nhớ về những tháng năm vội vã, đều sẽ nhớ đến một số người. Dù phải trải qua bao nhiêu tổn thương, trải qua bao nhiêu chuyện, những người này đều không thay đổi.

19. Khi thân nhau kể cho nhau những chuyện bí mật. Khi trở mặt khai quật bí mật của nhau.

20. Sợ lắm những con người, mặt luôn tươi cười nhưng 9/10 là giả tạo.

Dù bạn là ai, bạn là người bình thường như bao người khác hay bạn là một người thành đạt trong xã hội, bạn làm nghề gì hay bạn bao nhiêu tuổi đều cần có một người bên cạnh để tâm sự, trò chuyện, chia sẽ buồn vui. Giá trị của tình bạn là không thể đong đầy được. Những nỗi buồn trong tình bạn là điều khó tránh khỏi, đó là phép thử của thời gian, hãy để những Stt buồn về tình bạn của chúng tôi làm bạn vơi bớt nổi lòng.

Những vần thơ thả thính Crush cực chất, cực dễ thương

Sntv.vn mang đến cho những chàng FA kho tàng những bài thơ thả thính cực chất dưới đây. Có thơ thả thính siêu dễ thương, có thơ thả thỉnh ngọt ngào, lãng mãn, lại có cả những vần thơ thả thính hài hước chất ngất?

Nguyễn Duy Quang

Bình Luận ( 0 )

  Những câu thơ hay về tình yêu khi chia tay

  Hiểu rõ nỗi lòng của những người trong cuộc, Sntv.vn sưu tầm những câu thơ hay về tình yêu khi chia tay dành tặng bạn. Đọc thơ không phải để gặm nhấm nỗi buồn mà để tâm hồn nhẹ nhàng hơn, thư thái hơn vì được sẻ chia, được đồng cảm. Để hiểu rằng, chuyện hợp tan trong tình yêu là lẽ thường tình.

  Nguyễn Duy Quang

  Tuyển chọn 85 stt buồn, TOPLIST stt buồn, stt tâm trạng về tình yêu, cuộc sống, tình bạn, gia ...

  Có thể bạn quan tâm :75 triệu chứng trào ngược dạ dày, Trào ngược dạ dày / Top 74 stt buồn ngắn, 430+ Những stt buồn ngắn, tâm trạng buồn về tình yêu, cuộc sống! / Tuyển chọn 42 cái tên bé gái, đặt tên con gái 2021, Đặt tên con gái năm 2020 – Những tên mang lại phúc khí cho con ... /

  - Nguồn tại https://www.baogiadinhviet.com

  Nhận xét

  Bài đăng phổ biến từ blog này

  TUYỂN Tập 276 thả thính dược sĩ hay nhất mọi thời đại

  2525 Câu Stt Thả Thính Crush "Thả tới Đâu Dính đến Đó" các câu  stt thả thính  con trai, con gái mới cập nhật 2020 giúp bạn đăng 1 cái hiện trạng, một câu stt hay để thả thính biết đâu bạn lại mua được một nửa yêu thương. thường ngày các người FA họ chọn các câu status thả thính hí hước, vui vẻ để gây gổ chú ý cho những Crush. lúc bạn đọc tới đây với tức là bạn đã tậu được ti tỉ câu stt thả thính con trai, con gái được chúng tôi tổng hợp sau đây. Là con trai thỉnh thoảng muốn tỏ bày tình cảm sở hữu Crush nhưng vẫn còn e sợ, lần khần đúng không nào? ko sở hữu gì phải lo âu cả vì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn! với những câu stt thả thính bao chuẩn ngôn tình dưới đây cho bạn mặc sức lựa chọn. các câu stt thả thính Crush bằng ngôn tình siêu lãng mạn. Nơi nào sở hữu mạng thị trấn hội thì đích thị nơi ấy vững chắc có những câu thả thính, giả dụ chăm chỉ thả thính biết đâu sẽ với tới cho bạn 1 toàn cầu mới và vững chắc các câu stt thả thính dưới đây sẽ khiến cho

  87 thả thính phi công, 101 Stt né thính cực mạnh, cực ngầu lẫn hài hước

  87 thả thính phi công, 101 Stt né thính cực mạnh, cực ngầu lẫn hài hước Xem thêm : những câu thả thính - stt thả thính - stt buồn - stt tâm trạng - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn Những stt né thính ngầu và chất Những caption né thính cực ngầu Tùy thuộc vào đối tượng và lứa tuổi mà từ chối thính crush theo một cách riêng, có thể dùng những lời hài hước, bá đạo, dịu dành, cực ngầu,…mời bạn chọn lựa: 1. Em là gió, mà gió thì chẳng phải của riêng ai. 2. Em cũ rồi anh ơi, Bỏ đi để mai mình thành người lạ. 3. Làm sao em ghen được, khi trên người còn gắn mác người dưng. 4. Nếu muốn em dính thính thì anh phải suy tính lại mình. 5. Em đâu phải là cá nên đâu dễ dính mồi. 6. Em là ngày – Anh là đêm. Nên sẽ không thể đến với nhau. 7. Anh nên nhớ con gái giống như cuốn tiểu thuyết dài tập, anh đừng mong 1 ngày có thể hiểu. 8. Có lẻ anh là mặt trăng và em là mặt trời. Chính vì vậy mà chúng ta không chung một bầu trời. 9. Tuổi này chỉ biết đau đầu vì tiền, chứ

  142 câu hỏi về Honda SH 2021, SH 2021 giá bao nhiêu, Xe SH Đi 100km Bao Nhiêu Lít Xăng, SH Có Thật Sự Hao Xăng ...

  142 câu hỏi về Honda SH 2021, SH 2021 giá bao nhiêu, Xe SH Đi 100km Bao Nhiêu Lít Xăng, SH Có Thật Sự Hao Xăng ... Xem thêm : stt thả thính / dịch vụ / kiến thức hay / Trả lời Hủy Tuyển chọn 145 Tus thả thính thơ ngắn, 25 bài thơ về nụ cười hay nhất, chứa đựng nhiều cảm xúc / Dung tích bình xăng xe Honda SH? Xe SH đi 100km bao nhiêu lít xăng? Nói về dung tích bình xăng của Honda SH thì tuỳ vào mỗi đời xe, mỗi phiên bản mà có thể tích bình xăng khác nhau. Cụ thể: Dung tích bình xăng của Honda SH 300i là 9 lít Dung tích bình xăng của Honda SH 125i và 150i 2020: 7.8 lít. Thể tích này lớn hơn so với con số 7.5 lít của phiên bản đời cũ. Tìm hiểu qua về dòng xe SH và dung tích bình xăng  Xem Giá SH Mới Nhất Tại Đây Nói qua một chút về một vài nét của mỗi phiên bản Honda SH trên nhé! Honda SH 300i có 2 phiên bản gồm bản tiêu chuẩn (trắng đen, đỏ đen) và bản thể thao (màu xám đen) với mức giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm thuế GTGT lần